การลบบัญชีและข้อมูล
ปรับปรุงล่าสุด: 12 กันยายน 2026
หน้านี้อธิบายวิธีลบข้อมูลที่ หมากรุก จักรพรรดินโปเลียน บันทึกไว้ และข้อมูลที่จะถูกลบ
วิธีการลบ
- เปิดแอป
- เปิด “การตั้งค่า” จากหน้าจอ “หน้าแรก”
- ในหัวข้อ “เกี่ยวกับ” แตะ “ลบข้อมูลที่บันทึกไว้ทั้งหมด”
- แตะอีกครั้งเพื่อยืนยัน แล้วการลบจะดำเนินการ
การลบไม่สามารถย้อนกลับได้ บันทึกการแข่งขัน รายการการเดินหมาก ค่าประมาณระดับฝีมือ และความสำเร็จจะไม่สามารถกู้คืนได้ ดังนั้นโปรดบันทึกรายการการเดินหมากที่ท่านต้องการเก็บไว้ก่อนทำการลบ
ข้อมูลที่จะถูกลบ
แอปจัดเก็บข้อมูลเกมไว้ในอุปกรณ์ของท่าน (ใน localStorage ของเบราว์เซอร์) การดำเนินการลบจะลบทุกรายการที่แอปได้จัดเก็บไว้
- บันทึกการแข่งขันและรายการการเดินหมาก
- ผลการแข่งขัน รายละเอียดเมื่อจบเกม (จำนวนตาเดิน หมากที่เหลืออยู่บนกระดาน ตำแหน่งสุดท้าย) และบันทึกการเดินหมากของเกมของท่าน
- ค่าประมาณระดับฝีมือ
- เรตติ้งโดยประมาณของท่านและประวัติเกมที่ใช้เป็นฐานในการประมาณ
- ความสำเร็จ
- ความสำเร็จที่ปลดล็อกแล้วและความคืบหน้า
- การตั้งค่า
- ธีม พื้นผิวกระดาน เอฟเฟกต์เสียง การสั่น และการตั้งค่าอื่น ๆ
- โปรไฟล์
- ชื่อที่แสดงของท่านและอวาตาร์ที่เลือก
- บทวิจารณ์ของ AI และ “ความคิดของ AI”
- บทวิจารณ์ของ AI ที่บันทึกไว้ และบันทึกของข้อความที่แสดงระหว่างเกม
- บันทึกข้อขัดข้อง
- บันทึกข้อขัดข้องของแอปที่เก็บไว้เฉพาะในอุปกรณ์ของท่านเท่านั้น
- เซสชันการยืนยันตัวตน
- ข้อมูลเซสชันของบัญชีแบบไม่ระบุตัวตนของท่าน
บัญชีแบบไม่ระบุตัวตนของท่านเชื่อมโยงกับท่านผ่านเซสชันที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์นี้เท่านั้น การลบเซสชันจะทำให้ท่านไม่มีวิธียืนยันความเป็นเจ้าของบัญชีอีกต่อไป ดังนั้นการดำเนินการลบจึงเท่ากับการสละบัญชีด้วย
เกี่ยวกับข้อมูลที่จัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์
หากท่านเคยเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ บันทึกการแข่งขัน เรตติ้ง และอันดับในตารางอันดับของท่านจะถูกจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา แม้ท่านจะไม่เคยเล่นออนไลน์ การซื้อหรือกู้คืนแผนแบบชำระเงินจะทำให้มีการสร้างบัญชีแบบไม่ระบุตัวตน และตัวระบุ ชื่อที่แสดงซึ่งกำหนดให้โดยอัตโนมัติ และสถานะการซื้อของบัญชีนั้นจะถูกจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ หากท่านเคยใช้ฟีเจอร์ AI ตัวระบุที่ใช้สำหรับการนับเพื่อจำกัดอัตราการใช้งานจะถูกบันทึกไว้บนเซิร์ฟเวอร์ (ดูรายละเอียดในส่วนที่ 4 ของนโยบายความเป็นส่วนตัว)
หากท่านไม่เคยทำสิ่งใดข้างต้นเลย จะไม่มีข้อมูลใดถูกจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการขอบทสรุปจากโค้ช AI หรือบทวิจารณ์ของ AI จะทำให้มีการสร้างบันทึกสำหรับการจำกัดอัตราการใช้งาน (บันทึกดังกล่าวจะถูกลบหลังจากระยะเวลาที่กำหนด) บันทึก ผลการแข่งขัน และการตั้งค่าของการเล่นกับ AI ทั้งหมดจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของท่าน และจะถูกลบออกทั้งหมดด้วยการดำเนินการที่อธิบายไว้ข้างต้น
เมื่อเราได้รับคำขอลบข้อมูล บันทึกการแข่งขันที่จัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์จะถูกแปลงให้อยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวท่านได้ เพื่อให้สอดคล้องกับบันทึกของคู่แข่งของท่าน (ผลการแข่งขันยังคงอยู่สำหรับคู่แข่งของท่าน) ตัวระบุที่บันทึกไว้เพื่อการจำกัดอัตราการใช้งานจะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อมีอายุเกิน 2 ชั่วโมง ในระหว่างการเรียกใช้งานครั้งต่อ ๆ ไป
- ส่งคำขอลบข้อมูลไปที่
- contact@aicreonext.com
- ผู้ให้บริการ
- AICREONEXT LLC (合同会社AICREONEXT)
หากท่านถอนการติดตั้งแอป
การถอนการติดตั้งแอป (หรือการลบข้อมูลของเว็บไซต์นี้ออกจากเบราว์เซอร์ของท่าน) จะลบข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของท่านด้วย อย่างไรก็ตาม ข้อมูลบางส่วนอาจยังคงอยู่ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของท่าน ดังนั้นหากท่านต้องการให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกลบหมดแล้ว โปรดดำเนินการลบภายในแอปก่อนถอนการติดตั้ง